<BIGGEST HALLOWEEN EVENT EVER> BẢY TẦNG ĐỊA NGỤC (25-31/10/2018)

BẢY TẦNG ĐỊA NGỤC (25-31/10/2018)

Địa ngục luôn là địa danh siêu nhiên khiến bất kỳ ai cũng lạnh gáy khi nghe tới. Bởi đây chính là chốn đến của những linh hồn tội lỗi sau khi chết.
Tương truyền rằng sau khi lìa đời, rời khỏi cõi trần, các linh hồn sẽ bị đày xuống địa ngục soi xét lại các hành vi thiện hay ác khi còn sống. Ở đây, Diêm Vương sẽ quyết định rằng các linh hồn này được đầu thai hay chịu trừng trị, đoạ đày.

Tái hiện lại 7 Tầng Địa Ngục - không gian kinh dị, tăm tối cùng những hình phạt đau đớn và đáng sợ, We Escape mang đến một BIGGEST HALLOWEEN EVENT EVER lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình sẽ diễn ra xuyên suốt 1 tuần lễ từ ngày 25/10/2018-31/10/2018:

 

Vào vai những linh hồn tội lỗi bị đày xuống 7 Tầng Địa Ngục, bạn và đồng đội sẽ phải vượt qua những thử thách kinh dị đến từ những tầng địa ngục khác nhau để được đầu thai sang kiếp khác. Nếu không thể vượt qua, nhóm bạn sẽ phải chịu hàng trăm hình phạt đau đớn và kinh hoàng nhất. Bằng mọi giá hãy tìm cách đến được với Địa Ngục Luân Hồi trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện BIGGEST HALLOWEEN EVENT EVER, 7 Tầng Địa Ngục 2018 là chương trình Halloween có quy mô hoành tráng nhất, kinh dị và nhập vai đáng mong đợi nhất từ trước đến nay với tổng diện tích lên tới hơn 5000m2 tại trường quay Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội.

 

Điều kiện tham dự:
- 1 đội 4-8 người
- Đăng ký tại link sau: http://bit.ly/7tangdianguc
- Chờ chúng tôi liên lạc và thanh toán trước để đặt chỗ
- Giá mỗi người là 250.000/lượt

Lưu ý:
- 7 Tầng Địa Ngục là trò chơi nhập vai thực tế tại địa điểm ngoài trời
- Trò chơi RẤT kinh dị và sẽ có sự góp mặt của nhiều nhân vật phụ khiến trải nghiệm của các bạn cao nhất
- Trò chơi sẽ diễn ra vào 18h-22h dịp halloween này.
- Link đăng ký sẽ đóng khi có đủ đội thanh toán

Đừng bỏ lỡ 7 Tầng Địa Ngục cho một mùa Halloween đáng nhớ nhất nhé các bạn ơi!

1536074598830.png Xem Thêm Thông Tin >>